Chữa chứng rụng tóc ở phụ nữ

Rụng tóc có thể xảy ra sau khi sinh hoặc do một phương pháp trị bệnh nào đó. Dưới đây là tổng hợp một số bí quyết để chữa trị việc rụng tóc ở phụ nữ.

1.Lời khuyên của bác sĩ

Bước đầu tiên trước khi trị rụng tóc chính là nhờ bác sĩ tư vấn. Bạn sẽ cần kiểm tra để tìm hiểu xem đấy có phải là do vấn đề sức khỏe. Nhiều trường hợp, rụng tóc là do vấn đề ở tuyến giáp, và cũng có thể là tác dụng phụ của một loại thuốc tây nào mà bạn đang sử dụng.
chua-chung-rung-toc-o-phu-nu2.Kiên nhẫn

Rất nhiều phụ nữ mọc tóc nhiều hơn trong thời gian mang thai nhờ vào các loại hormone. Không may thay, điều này có nghĩa là họ sẽ rụng đi một lượng tóc đáng kể sau khi sinh. Điều này có vẻ đáng lo ngại, nhưng hãy kiên nhẫn dành thời gian để cơ thể cân bằng lại sau nhiều biến đổi như vậy.

3. Giấu đi

Có nhiều cách để che giấu việc tóc rụng. Nếu thời tiết không quá nóng nực, tóc giả là một gợi ý hay. Nhiều phụ nữ thích dùng tóc giả để thay đổi hình ảnh, do vậy, bạn cũng sẽ trông không đến nỗi khác lạ khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng một chiếc mũ xinh xinh, vừa bảo vệ được bạn khỏi ánh nắng và cái lạnh. Có rất nhiều loại khăn choàng mà bạn có thể quấn quanh đầu hoặc làm băng đô dạng rộng.

4.Tự tin

Rụng tóc ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh cá nhân và làm bạn cảm thấy ít hấp dẫn đi. Lẽ thông thường, bạn sẽ dễ mất tự tin về nhan sắc nhưng hãy cứ nghĩ rằng bạn vẫn vô cùng hấp dẫn. Nếu có thể làm được điều này, bạn sẽ bỏ lại hình ảnh của một người phụ nữ khó chịu trong mắt mọi người.

Theo AWS//netlife

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chữa chứng rụng tóc ở phụ nữ, 6.0 out of 10 based on 3 ratings
Tags: , , , , , , , , ,

Cùng danh mục