Làm tóc xoăn không cần dùng máy sấy

Hãy nói lời tạm biệt chiếc máy sấy, vốn được coi là hung thần của tóc nhé. Từ nay, bạn có thể tự tin với mái tóc xoăn bồng bềnh mà chẳng hề lo lắng rằng tóc mình sẽ hư tổn vì nhiệt độ nữa nhé.

1. Dùng kem uốn chất lượng cao

Với bạn gái đã sẵn có mái tóc xoăn, một lọ kem uốn là đủ để có được những lọn tóc xoăn hào hảo mà không cần đến máy sấy. Sản phẩm này sẽ cố định lại những đường uốn của tóc, khiến chúng theo nếp hơn, óng mượt hơn, và quan trọng là bạn không cần phải làm hằng ngày. Chỉ cần chải và làm ướt tóc để dùng kem trong lần tiết theo, bạn đã có mái tóc uốn tuyệt đẹp rồi.

uon-toc-khong-dung-may-say

2. Chào đón keo xịt nền nước

Những sản phẩm nền nước không dính và vô cùng dễ sử dụng này là giải pháp tốt để có mái tóc óng mượt, và uốn xoăn đều. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình và xịt lên mái tóc còn ẩm trước khi uốn, dùng kẹp tăm hay bất kỳ cách thức nào để làm tóc xoăn mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

3. Sử dụng dây uốn tóc (flexirod)

Một khi đã quen với Flexirods, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng. Được là phương pháp làm tóc quăn tự nhiên cho phép bạn cân chỉnh kích thước các lọn tóc cũng như độ phòng bằng cách đơn giản là quấn thêm hoặc bớt tóc vào sợi dây.

4. Thắt bím tóc

Có bao giờ bạn thử tết tóc lại, để qua đêm chưa? Sáng dậy, bạn sẽ có một mái tóc xoăn hoàn hảo mà chẳng cần sử dụng máy sấy nữa. Có lẽ bạn nên biết rằng đây cũng là một phương thức làm tóc xoăn tự nhiên.

5. Dùng ngón tay

Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chải phần tóc ướt với một chiếc lược răng thưa. Để từng lọn tóc cuốn quanh ngón tay, nhẹ nhàng rút tay ra và chuyển sang lọn tóc kế tiếp cho đến khi toàn bộ mái tóc đã được điều chỉnh theo đúng ý muốn của bạn. Sau đó, dùng một chiếc khăn lớn và cuốn hờ quanh đầu để cho tóc giữ nguyên các nếp uốn. Sau 30 phút đến một tiếng, bạn có thể để cho tóc tự khô như bình thường.

6. Một số cách làm sáng tạo khác

Dùng ống cuốn sẽ khiến bạn khó ngủ? Sau đây là một số đoạn video hướng dẫn cách làm xoăn tóc vô cùng đơn giản, ít tốn kém mà không khiến bạn mất giấc ngủ đẹp. Vậy là sau giấc ngủ sâu, bạn đã thức dậy với một mái tóc vào nếp tuyệt vời phải không nào?

7. Uốn kẹp

Phong cách uốn kẹp retro không chỉ tuyệt vời khi dạo phố mà còn vô cùng thân thiện với tóc khì không phải dùng sức nóng. Tất cả những gì bạn cần là một hộp kẹp, sự kiên nhẫn và thế là công cuộc biến hoá có thể bắt đầu. Phương pháp này ban đầu có thể mất rất nhiều thời gian nhưng bạn hoàn toàn có thể ngủ ngon hoặc đội khăn choàng nếu cần ra ngoài cho đến khi các nếp uốn đã cố định hoàn toàn.

Theo AWS

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.4/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Làm tóc xoăn không cần dùng máy sấy, 7.4 out of 10 based on 5 ratings
Tags: , , , , , , , , , , ,

Cùng danh mục